SẢN PHẨM MỚI

PEGASE VISTA (RED)
PEGASE VISTA (GREEN)
PEGASE VISTA (ORANGE)

Tất cả các mẫu giày đá bóng mới, sẵn sàng cho bạn và cuộc chơi

Danh mục sản phẩm

Let’s connect

Search

  /  Tin tức   /  Giày đá bóng chính hãng mang lại những lợi ích gì cho cầu thủ?

Giày đá bóng chính hãng mang lại những lợi ích gì cho cầu thủ?

Giày đá bóng chính hãng mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cầu thủ từ chuyên nghiệp đến không chuyên. Cụ thể, những sản phẩm chính hãng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, giúp bảo vệ cầu thủ tránh những chấn thương trên sân cỏ. Ngoài ra, hình ảnh của cầu thủ còn được tôn lên thông qua đôi giày chính hãng. Dưới đây là 4 lợi ích mà Pegase đã tổng hợp lại.

Giày đá bóng chính hãng mang đến rất nhiều lợi ích cho cầu thủ.

Giày đá bóng chính hãng mang đến rất nhiều lợi ích cho cầu thủ. Ảnh: Internet

1. Giày đá bóng chính hãng giúp tiết kiệm

Một đôi giày chính hãng dành cho các cầu thủ hiện nay đều bán với giá cao, vậy tại sao mua giày chính hãng giúp tiết kiệm hơn? Trong khi đó, với những giày đá bóng hàng nhái giá chỉ bằng 1/3 hoặc ít hơn nhiều.

Câu trả lời nằm ở độ bền của đôi giày. Với sản phẩm chính hãng, chúng luôn có độ bền cực cao, gấp khoảng 5 – 7 lần so với một đôi giày hàng “fake”. Theo tính toán của những người yêu bóng đá (và thường xuyên đá bóng), nếu mua một đôi giày đá bóng hàng nhái, giá khoảng 500 ngàn (tùy nhái hãng nào) thì chỉ sử dụng tối đa khoảng 6 tháng (con số cao nhất).

Trong khi đó, với đôi giày chính hãng, giá cao gấp khoảng hơn 5 lần trở lên (tùy loại), thì dùng trong vài năm là chuyện bình thường. Như vậy, tính ra dùng giày hàng nhái tốn kém hơn rất nhiều lần. Đó là chưa kể những ảnh hưởng khác mà bài viết sẽ phân tích ở phần sau, khiến bạn phải chi thêm một khoản chi phí lớn nữa.

Vì sao giày đá bóng hàng chính hãng lại có độ bền cao đến thế? Vì các loại giày này được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp. Từ da tự nhiên, đến từng đường kim mũi chỉ thủ công, và cả đường keo dán cũng được làm hoàn toàn cao cấp. Trong khi đó, giày hàng nhái dù nhìn đẹp như giày hàng thật, nhưng về chất lượng không thể “nhái” được. Từ đây, giày đá bóng giả phải làm từ chất liệu chất lượng thấp, các đường gia công sơ sài chỉ để che giấu khuyết điểm. Và chỉ cần đá vài trận bóng là sẽ đứt chỉ, bong keo ngay!

Đấy chính là lý do đầu tiên mà nhiều người chơi bóng phải sắm cho mình một đôi giày bóng đá chính hãng!

Giày hàng nhái có giá rất rẻ vì thế độ bền thường rất kém.

Giày hàng nhái có giá rất rẻ vì thế độ bền thường rất kém. Ảnh: Internet

2. Giày bóng đá chính hãng giúp cầu thủ hạn chế chấn thương

Điều lo ngại nhất với mỗi cầu thủ chuyên nghiệp lẫn không chuyên chính là chấn thương chân. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các chấn thương, nhưng nguyên nhân chính nằm ở việc cầu thủ phải hoạt động, tranh chấp nhiều, bên cạnh đối thủ luôn cố tình “chơi xấu”.

Để hạn chế những chấn thương chân, mọi cầu thủ đều biết rằng cách đầu tiên phải mua một đôi giày đá bóng chính hãng. Với những sản phẩm cao cấp này, hỗ trợ cầu thủ rất nhiều trên sân cỏ.

Cụ thể, với phần đế giày chính hãng, lớp đinh cao cấp giúp cầu thủ bám trụ tốt hơn, khó té ngã gây ra đa chấn thương. Hay giày chính hãng có lớp da tự nhiên chất liệu cực bền, chắc ôm trọn bàn chân, bảo vệ các tình huống tranh chấp với lớp đinh ở giày đối thủ. Ngoài ra, giày đá bóng hàng chính hãng giúp các cầu thủ khi nhảy cao đánh đầu tiếp đất nhẹ nhàng hơn, nhờ lớp đệm êm trong giày, hạn chế lực tác động lên các khớp.

Càng về sau giày đá bóng càng được cải tiến, các hãng như Nike, Adidas, Puma… luôn đặt yếu tố bảo vệ tối ưu cầu thủ lên hàng đầu. Do đó, những sản phẩm giày chính hãng luôn có những thiết kế mới, giúp bảo vệ cầu thủ tránh những chấn thương cực tốt.

Giày đá bóng hàng chính hãng sẽ giúp cầu thủ tránh chấn thương tốt hơn.

Giày đá bóng hàng chính hãng sẽ giúp cầu thủ tránh chấn thương tốt hơn. Ảnh: Internet

3. Giày đá bóng hàng chính hãng giúp cầu thủ đá tốt hơn

Các nhà quảng cáo giày đá bóng thường nói vui, rằng “Ronaldo, Messi khó lòng ghi bàn nếu đi giày fake”. Ngẫm lại thấy vui nhưng mà đúng, bởi các giày chính hãng hỗ trợ cầu thủ rất nhiều trong việc kiểm soát, sút, chuyền bóng.

Hiện nay, chúng ta thấy các nhà sản xuất giày đá bóng chính hãng đã cho ra đời nhiều mẫu giày phù hợp với từng vị trí khác nhau. Ví dụ, với hậu vệ họ sản xuất những đôi giày giúp chân trụ vững, lớp da bảo vệ dày, nhằm giúp vị trí này tranh chấp bóng tốt, bảo vệ khung thành hiệu quả. Trong khi đó, với vị trí tiền vệ, họ cho ra đời các mẫu giày giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn, dễ xoay chuyển để đánh lừa đối thủ. Còn với các tiền đạo, những mẫu giày giúp bứt tốc độ tốt, hỗ trợ khả năng sút chính xác đang được đầu tư nghiên cứu và cho ra đời.

Rõ ràng, giày chính hãng giúp các cầu thủ rất nhiều trên sân cỏ. Mỗi chi tiết trên đôi giày chính hãng đều được tính toán những yếu tố mang lại lợi ích cho cầu thủ. Trong khi, với giày bóng đá hàng nhái không thể làm được điều này. Đó là chưa kể đến “tác dụng ngược” của giày hàng nhái, như khiến cầu thủ mất kiếm soát bóng, xử lý vụng về hơn.

Giày hàng tốt giúp kiểm soát bóng tốt

Giày hàng tốt giúp kiểm soát bóng tốt. Ảnh: Internet

4. Đi giày chính hãng giúp cầu thủ tự tin hơn

Của đắt bao giờ cũng “xắt ra miếng”, đi giày chính hãng bao giờ cũng giúp cầu thủ tự tin hơn. Thử tưởng tượng trên sân cỏ ai cũng đi giày chính hãng còn bạn đi giày hàng “fake” thì sẽ thế nào?

Không bàn đến cầu thủ chuyên nghiệp, bởi 100% họ đều đá bằng giày chính hãng rồi. Chỉ nói đến những cầu thủ nghiệp dư như chúng ta, vì nhiều lý do mà đôi khi chúng ta vẫn chối từ mua giày đá bóng chính hãng. Và vì đi giày hàng giả nên ngay từ đầu tâm lý chúng ta đã mất tự tin, nên khi vào sân với niềm tin đã mất, khả năng chơi bóng cũng kém đi rất nhiều.

Đi giày chính hãng bao giờ sự tự tin cũng được nhân lên

Đi giày chính hãng bao giờ sự tự tin cũng được nhân lên. Ảnh: Internet

Còn rất nhiều lợi ích mà một đôi giày đá bóng chính hãng sẽ mang lại cho bạn. Vì thế, nếu yêu quả bóng tròn, đừng vì bất kỳ lý do nào đó mà chọn hàng giả bạn nhé. Pegase cho rằng nếu bạn thường xuyên chơi bóng, cũng rất nên đầu tư một đôi giày chính hãng. Đôi giày này bạn vừa dùng lâu dài, chúng vừa giúp bảo vệ đôi bàn chân, lẫn giúp bạn kiểm soát bóng tốt cũng như tự tin hơn trên sân. 

Đức Lộc tổng hợp

Leave a Comment