SẢN PHẨM MỚI

PEGASE VISTA (RED)
PEGASE VISTA (GREEN)
PEGASE VISTA (ORANGE)

Tất cả các mẫu giày đá bóng mới, sẵn sàng cho bạn và cuộc chơi

Danh mục sản phẩm

Let’s connect

Search

Image Alt

Giới thiệu

--------------------Giới thiệu--------------------

Bắt nguồn từ nhu cầu thực sự cao của người tiêu dùng với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt, ý tưởng triển khai thương hiệu giày đá bóng Pegase được hình thành và hiện thực hóa.

Pegase là thương hiệu giày thể thao được triển khai ý tưởng từ Nam Việt, một đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng trong lĩnh vực giày dép tại thị trường Việt Nam. Bằng việc tận dụng nguồn lực sản xuất của đối tác đầu tư kết hợp với mạng lưới phân phối sẵn có và khả năng mở rộng thị trường, Pegase được xây dựng để trở thành một trong những thương hiệu giày thể thao hàng đầu (giày đá bóng) ở phân khúc tầm trung. Toàn bộ thương hiệu sẽ được đăng ký sở hữu trí tuệ, đảm bảo sức cạnh tranh thương hiệu trên thị trường.

-------------------- Sứ mệnh --------------------

Đối với khách hàng:

Sứ mệnh của Pegase là kiến tạo những sản phẩm giày đá bóng với mẫu mã đẹp, đón đầu xu hướng thiết kế, thiết kế đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Quan trọng hơn, bằng những ý tưởng sản phẩm độc đáo của mình, Pegase kỳ vọng sẽ đưa những giá trị dân tộc vào trong mỗi sản phẩm, biến tình yêu thể thao, yêu bóng đá của khách hàng trở thành tình yêu dân tộc, yêu quê hương đất nước.

Đối với nhân viên:

Mang lại một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm giá trị nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như sự thăng tiến cho mỗi thành viên trong tổ chức.

-------------------- Tầm nhìn --------------------

Được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao. Luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm để phục vụ nhu cầu giải trí bằng môn thể thao bóng đá. Nâng cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp của dịch vụ, hướng đến sự hài lòng của khách hàng là hướng đi cốt lõi của dự án này.